Hướng dẫn khắc phục, sữa chữa khi màn sáo đứng bị hư hỏng

( 20-10-2017 - 03:36 PM ) - Lượt xem: 305

Trong quá trình bán hàng và tư vấn khách hàng chúng tôi nhận được một số phản ánh từ phía khách hàng về những vấn đề thường gặp khi sử dụng màn sáo đứng. Bài viết này sẽ tổng hợp những rắc rối thường gặp và cách giải quyết để có bức màn sáo đứng hoàn hảo.

 

Trong quá trình bán hàng và tư vấn khách hàng chúng tôi nhận được một số phản ánh từ phía khách hàng về những vấn đề thường gặp khi sử dụng màn sáo đứng. Bài viết này sẽ tổng hợp những rắc rối thường gặp và cách giải quyết để có bức màn sáo đứng hoàn hảo.

 

Lá màn xuống cấp

 

 

Sau thời gian sử dụng quá lâu hoặc do thời tiết mưa, nắng khắc nghiệt khiến các lá màn bị bong tróc, bay màu gây mất thẩm mỹ nhưng công năng che chắn của màn sáo đứng vẫn tốt, có thể tiếp tục sử dụng.

 

Nếu mép lá bị tưa, bị cuốn mép bạn nên liên hệ với nhà sản xuất để thay lá màn mới.

 

Hệ thống điều khiển màn bị vướng, kẹt, không vận hành được

 

Khi cây xoay lá hay dây kéo bị vướng, kẹt, thậm chí không hoạt động. Bạn nên tháo bộ đầu xuống để lau chùi bụi bẩn, nếu cần thiết hãy tra thêm các chất bôi trơn.

 

Trường hợp các lá màn còn nguyên vẹn nhưng không thể khép sát lại với nhau; bị nghiêng, ngã, bị xô lệch… Nên thay bộ điều khiển mới hoặc thay mới bức màn sáo mới.

 

Dây dạng chuỗi hạt có thể gây ra một số rắc rối

 

 

Khi dây dạng chuỗi hạt bị đứt, các lá màn trở nên xáo trộn, mất trật tự không thực hiện tốt chức năng che chắn nữa, cần kịp thời thay dây mới và tránh để trẻ em hoặc thú cưng đùa nghịch gần chân màn.

 

Dây màn có thể gây ra những tai nạn nguy hai cho trẻ nhỏ, nếu cần thiết bạn có thể thay bức màn sáo khác gọn gàng và an toàn hơn như màn sáo cuốn, các loại màn điều khiển bằng romote tinh giảm dây màn để đảm bảo tính an toàn cao nhất.

 

Hướng dẫn bảo quản màn sáo đứng đúng cách

 

 

Màn sáo đứng được làm từ chất liệu vải phủ nhựa nên khả năng chịu đựng mưa nắng khắc nghiệt của màn là có hạn. Bạn nên dùng màn sáo đứng trong nhà, luôn  giữ màn sạch sẽ, khô ráo, tránh ánh nắng quá gay gắt, tránh bị nước mưa thấm ướt gây ẩm mốc.

 

Tránh những lực tác động lớn vào màn: bị giật, bị kéo mạnh, bị vướng víu… Hạn chế tiếp xúc với chất tẩy rửa, khi có nhu cầu giặt tẩy màn bằng hóa chất cần phải pha loãng các hóa chất với nồng độ hợp lý.

 

Lau bụi bẩn trên màn thường xuyên bằng khăn khô hoặc khăn ướt, thực hiện đều đặn 2 -3 lần/ tháng bạn sẽ có bức màn sáo đứng sạch bóng như mới mà không cần phải ngâm giặt màn trực tiếp trong nước và hóa chất.

 

 

 

Xem thêm:

>>Màn sáo vải phủ nhựa, kiểu dáng đặc sắc, công năng hoàn hảo

>> Nên chọn màn cửa, rèm cửa chất liệu gì trong mùa mưa

>> Màn sáo nhôm bền đẹp, tiết kiệm tối đa chi phí

 

 

 

Màn sáo Vạn Thái | Star-blinds

Hỗ trợ khách hàng:

Email: vtorderonline@gmail.com

091 45 364 18

(84-28) 3762 8333

Hệ thống website:

http://star-blinds.com

http://star-blinds.vn

http://mansaogo.vn

 

 

 

 

Tags:

Các Tin Tức Khác

Các tính năng star-blinds.vn