Rèm sáo tăm tre đẹp và phù hợp với không gian quán café

( 10-05-2018 - 11:35 PM ) - Lượt xem: 318

Màn sáo tăm tre có vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc, màn có khả năng che nắng và cản sáng hiệu quả nên thường được chọn để lắp đặt ở không gian quán café. Ở những quán café theo phong cách sân vườn, sử dụng bàn ghế gỗ, có sự bày trí cây cỏ thì càng không thể thiếu bức màn sáo tăm tre.

 

Màn sáo tăm tre có vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc, màn có khả năng che nắng và cản sáng hiệu quả nên thường được chọn để lắp đặt ở không gian quán café. Ở những quán café theo phong cách sân vườn, sử dụng bàn ghế gỗ, có sự bày trí cây cỏ thì càng không thể thiếu bức màn sáo tăm tre.

 

Màn sáo tăm tre có công dụng che chắn và trang trí trong không gian quán café

 

 

Màn tăm tre được dùng để che nắng ở cửa sổ, dùng làm vách ngăn hay trang trí bên trong không gian của quán café. Màn được làm từ tre trúc tự nhiên, một chất liệu truyền thống được ưa chuộng không chỉ bởi tính bền bỉ, dẻo dai mà còn vì nó vô cùng an toàn và thân thiện với con người.

 

 

Những nan tre trúc được xử lý bằng công nghệ hiện đại, được phun sơn và chất chống mối mọt, chống ẩm mốc. Chúng được liên kết bằng dây thang tạo nên bức màn sáo có độ dày dặn và chắc chắn, vì vậy màn sáo tăm tre có thể cản sáng 90% đồng thời có tác dụng ngăn tia cực tím ngăn bám bụi nhờ lớp sơn đặc biệt được phủ bên ngoài các nan tre. Màn sáo tăm tre được cuộn và thả ở nhiều mức độ khác nhau, màn có hai kiểu dáng phổ biến nhất là dạng màn tăm tre có bèo thẳng và màn tăm tre có bèo lượn.

Màn sáo tăm tre mang hơi thở thiên nhiên làm tăng sinh khí cho quán café. Trong không gian quán cafe hiện đại, sang trọng hay các quán café có cảnh quan tự nhiên sân vườn, những quán café bình thường mà chúng ta có thể dễ dàng tìm gặp ở khắp ngõ ngách người ta thường chuộng loại màn sáo có chất liệu dân dã này. Khi màn sáo tăm tre kết hợp với quán café một cách phù hợp màn không chỉ có tác dụng che nắng duy trì bầu không khí an toàn và mát mẻ cho quán mà còn tạo nên không gian ấm áp bình yên dễ gây thiện cảm cho khách hàng.

 

 

Một số lưu ý khi sử dụng màn sáo tăm tre: Man sao tam tre có kích thước nhỏ, trọng lượng khá nặng, khi sử dụng màn sáo tăm tre cần thao tác nhẹ nhàng, bảo quản màn ở môi trường khô ráo và thông thoáng, hạn chế để màn dưới ánh nắng gay gắt trong nhiều giờ liền, không để màn tiếp xúc trực tiếp với nước vì các nan tre có thể bị thấm nước xảy ra tình trạng ẩm mốc ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ bức màn.

 

Xem thêm:

>> 4 loại màn sáo đẹp và thông dụng trong không gian quán cafe

>> Ứng dụng của màn sáo tăm tre trong nội – ngoại thất, trong truyền thống và hiện đại

 

Màn sáo Vạn Thái | Star-blinds

Hỗ trợ khách hàng:

Email: vtorderonline@gmail.com

091 45 364 18

(84-28) 3762 8333

Hệ thống website:

http://star-blinds.com

http://star-blinds.vn

http://mansaogo.vn  

 

 

Các Tin Tức Khác

Các tính năng star-blinds.vn