Đôi nét về nguồn gốc, xuất xứ và những đặc trưng của chiếc màn cầu vồng.

( 12-05-2017 - 02:01 PM ) - Lượt xem: 999

Chính vì sự đa dạng trong kết hợp của chiếc màn cuốn cho nên người ta hình dung bộ màn nhiều màu như bảy sắc cầu vồng cho nên thuật ngữ màn cuốn cầu vồng ra đời từ đó.

 

Đôi nét về nguồn gốc, xuất xứ và những đặc trưng của chiếc màn cầu vồng.

 

 

Màn cầu vồng không còn là thuật ngữ xa lạ với khách hàng ngày nay bởi mức độ phổ biến rộng rãi của dòng sản phẩm màn cuốn này đối với đời sống của con người và những ưu điểm mà nó đem lại cho người sử dụng.

 

Thuật ngữ màn cuốn cầu vồng xuất phát từ chính cấu tạo của chiếc màn cuốn.

 

 

Màn cuốn cầu vồng được cấu tạo bởi 2 lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau để tạo thành tổng thể một chiếc màn hoàn thiện.

 

Bảng màu màn cuốn cầu vồng thường có rất nhiều từ 15- 20 màu tùy từng loại.

 

Chính vì sự đa dạng trong kết hợp của chiếc màn cuốn cho nên người ta hình dung bộ màn nhiều màu như bảy sắc cầu vồng cho nên thuật ngữ màn cuốn cầu vồng ra đời từ đó.

 

 

Màn cuốn cầu vồng hay còn được gọi bằng cái tên khác là màn cuốn 2 lớp hoặc màn cuốn Hàn Quốc. Sơ khai của màn cuốn cầu vồng là chúng có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi cho nên người ta lấy tên đất nước để đặt cho tên màn cuốn cầu vồng.

 

Với cấu tạo 2 lớp, màn cuốn cầu vồng có thể đạt tới độ chống nắng tới 100% khi bạn sử dụng màn cuốn để chống nắng cho cửa sổ.

 

Sự đan xen giữa một lớp vải với một lớp lưới sẽ tạo nên sự kết hợp linh hoạt cho màn cửa sổ. Lớp lưới chính là bộ phận dùng để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, còn lớp vải chính là bộ phận để chống nắng nếu chúng được xếp khít lại với nhau.

 

 

Chất liệu để tạo nên màn cuốn cầu vồng là loại vải tổng hợp cao cấp, bề mặt nhẵn mịn, hạn chế bám bụi và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

 

Chất liệu thân thiện với môi trường, nhẹ nhàng và cơ cấu điều khiển cao cấp giúp việc vận hành chiếc màn cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Bạn không phải khó nhọc giặt giũ, không mất quá nhiều sức để vận hành bộ màn khác. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng điều khiển dây kéo là bộ màn của bạn đã có thể theo ý muốn của người dùng rồi.

 

Đặc biệt, màn cuốn cầu vồng có thể sử dụng phù hợp đối với nhiều loại không gian như màn cửa sổ cho phòng khách, màn cửa phòng ngủ, màn văn phòng và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán cà phê. Mỗi sắc màu rèm cuốn Hàn Quốc sẽ đem lại những sự trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng.

 

Vậy bạn làm thế nào để có thể lựa chọn được loại màn cuốn cầu vồng đẹp, rẻ và phù hợp nhất cho không gian của bạn?

 

 

 

Sau đây là một số gợi ý để chọn màu sắc:

 

Ví dụ: Ở màn cửa sổ phòng khách, những tone màu nên dùng là nâu cà phê, vàng kem, ghi nâu...bởi chúng toát lên vẻ sang trọng lịch sự cho căn phòng.

 

Còn ở phòng ngủ, bạn yêu thích sự lãng mạn, hãy chọn sắc tím cầu vồng, màu hồng thơ mộng hay màu kem  nhẹ nhàng...

 

Với không gian nhà hàng, quán cà phê, hãy chọn sắc màu thanh lịch như ghi sáng, ghi đậm, nâu cà phê, xanh, vàng...

 

(St)

 

Xem thêm:

>> Màn cửa thông minh và sang trọng

>> Màn cuốn cầu vồng, vẻ đẹp hiện đại nơi văn phòng

>> Chọn loại màn sáo nào cho mùa mưa?

 

 

Màn sáo Vạn Thái | Star-blinds

Hỗ trợ khách hàng:

Email: vtorderonline@gmail.com

091 45 364 18

(84-8) 3762 8333

Hệ thống website:

http://star-blinds.com

http://star-blinds.vn

http://mansaogo.vn

Tags:

Các Tin Tức Khác

Các tính năng star-blinds.vn