Giới Thiệu

Chúng tôi là….

Công ty TNHH SX TM Vạn Thái có hơn 27 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các loại màn sáo cao cấp thương hiệu Star-blinds. Với khẩu hiệu “Khách Hàng Luôn Luôn Là Trên Hết, Chất Lượng Mãi Mãi Là Hàng Đầu”.

Vạn Thái ở….

Khắp mọi nơi tại các cửa hàng màn rèm trên mọi miền đất nước

Vạn Thái có….

Ba xưởng sản xuất được đặt tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và Thủ đô Hà Nội, với đội ngũ trên 500 công nhân lành nghề, nhân viên quản lý chuyên nghiệp, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại. Vạn Thái có khả năng sản xuất và cung cấp cho thị trường trên 4000m2/ngày sản phẩm màn sáo các loại.

Vạn Thái vì….

Chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu, do đó tất cả linh kiện và nguyên liệu nhập từ nước ngoài hoặc trong nước đều được chúng tôi chọn lọc kỹ. Sản phẩm sau khi sản xuất đều thông qua bộ phận kiểm phẩm (KCS) kiểm tra chất lượng /trước khi xuất hàng.Chúng tôi luôn câp nhật những kỹ thuật mới trong sản xuất cũng như đầu tư mới các trang thiết bị sản xuất tiên tiến để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

Vạn Thái cùng…

Với đôi ngũ nhân viên hỗ trợ năng động.Đảm bảo cho khách hàng sẽ được tận hưởng các lợi ích phục vụ hậu mãi chu đáo và ân cần. Đôi ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc cũng như vấn đề gặp phải khi sử dụng sản phẩm của Vạn Thái.

Vạn Thái đã…

Hận hạnh đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 do Tổ chức chứng nhận Anh quốc UKAS cấp. Do đó, qui trình sản xuất của Vạn Thái hoàn toàn tuân theo qui định của hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 về đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thành Tích và Huy Chương

Golden Award for Top Vietnamese Brands – 2006

Golden Award for Product Quality WTO Standard of Intellectual (2007)

Golden Award for Product Quality by Vietbuild (2007 - 2014)

Trusted Brand – Accereditation For Prestige - Quality (2007- 2016)

Trusted Supplier In Vietnam by Vietnam Enterprises Website (2009), King Supplier 2014

Trusted Quality Supplier 2016, Consumer Choice Brand Index System 2016

Platinum Trusted Quality Supplier 2017

Vạn Thái sẽ…

Từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp và phân phối màn sáo  lớn nhất Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong và ngoài nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính vì đây là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

Tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Vạn Thái.

Kết nối

Đăng ký nhận tin:

Nhận Tin

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VẠN THÁI

Địa chỉ: 879/70A-72 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Số điện thoại: 1900 63 64 49

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ khách hàng

mansaovanthai@gmail.com

Điện thoại

1900 63 64 49

© Copyright 2015 Van Thai Interior Decor Company. All rights reserved.